Sự kì diệu của Hỏa liệu pháp trong việc giảm béo

25/02/2017 04:07:40

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giảm béo khác nhau, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi áp dụng. Đặc biệt, nếu có sự kết hợp đồng bộ nhiều yếu tố với nhau thì quá trình giảm béo sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Sự kì diệu của Hỏa liệu pháp trong việc giảm béo

Phương pháp hỏa liệu là một trong những liệu pháp Đông y được rất nhiều người hài lòng bởi tính an toàn và khoa học của nó. Giảm béo bằng hỏa liệu pháp thực chất là phương pháp giảm béo kết hợp massage, bằng các tinh dầu giảm béo được chắt lọc từ các tinh chất quý hiếm trong tự nhiên, cộng với việc tác động vào các huyệt đạo, giúp các tế bào mỡ dưới da được hóa lỏng, giải phóng qua thận.

Ưu điểm nội bật của phương pháp này là các huyệt đạo được khai thông độc tố trong cơ thể cũng dần được đào thải ra ngoài, giúp da dẻ hồng hào, cơ thể có một giấc ngủ ngon và sâu hơn. 

Sự kì diệu của Hỏa liệu pháp trong việc giảm béo

Tinh dầu giảm béo sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi kết hợp massage với đốt lửa hỏa liệu. Sức nóng của lửa giúp các tinh chất thẩm thấu qua da, hóa lỏng mỡ thừa và đào thải nó ra khỏi cơ thể qua các đường tự nhiên như: tuyến mồ hôi, nước bọt, nước tiểu. Khi thực hiện liệu trình này, còn kết hợp với máy móc công nghệ cao như đai quấn nóng, ánh sáng hồng ngoại, để tác động triệt để vào tận gốc từng tế bào mỡ.

Lượng mỡ thừa được loại bỏ một cách đồng đều, các cơ tay, chân, bụng cũng trở nên săn chắc hơn. Đồng thời, việc lưu thông khí huyết còn giúp điều hòa sắc tố da, mang lại một làn da hồng hào và mịn màng. Vì vậy, sau khoảng 5 buổi trị liệu, các chị em sẽ thấy sự thay đổi đáng kể về cả vóc dáng lẫn sức khỏe. 

Ở nam giới, với phương pháp giảm béo bằng hỏa liệu, các quý ông sẽ có được những trải nghiệm mạnh mẽ, đầy hứng khởi. Ngọn lửa giác hơi dùng trong giảm béo giúp tiêu hao năng lượng dư thừa và tái tạo năng lượng mới. Quý ông vừa giảm được số đo, cân nặng, vừa cảm thấy mệt mỏi tan biến, cơ thể nhẹ nhàng, phòng tránh hiệu quả bệnh tật. 

Sự kì diệu của Hỏa liệu pháp trong việc giảm béo

Phương pháp này đặc biệt sẽ tạo thú vị cho những người thích chơi thể thao, thích massage bấm huyệt và mạnh tay.  

Nếu tuân thủ đúng quá trình trị liệu kết hợp với những yếu tố khác như chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể dục... cùng với sự hỗ trợ của một số loại thực phẩm chức năng, việc giảm béo sẽ nhanh và hữu hiệu hơn. Tuy nhiên, chúng ta phải lựa chọn thông minh để tránh dùng phải những loại sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng. Điều này không những gây phản tác dụng đối với quy trình giảm cân, mà còn... "tiền mất tật mang". 

(theo wepgiamcan)


Chia sẻ: